เงื่อนไขและรายละเอียดการ pre-order

Pre-order คือ การสั่งซื้อสินค้าแบบล่วงหน้า ซึงปกติแล้วจะใช้กับสินค้าที่ค่อนข้างหายากและเป็นที่ต้องการในวงจำกัด
การซื้อล่วงหน้าแบบนี้ ลูกค้าจะต้องชำระเงินค่าสินค้า ( มัดจำ ) บางส่วนก่อน จากนั้นเมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้ว ลูกค้าค่อยชำระเงินในส่วนที่เหลือครับ

กติกาในการ Pre-order


1. เมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้วทางร้านจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทาง Email และโทรศัพท์
จากนั้นให้ลูกค้าชำระเงินที่เหลือภายใน 12 วัน

2. กรณีที่ลูกค้าไม่ได้ชำระเงิน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำสินค้า และสินค้านั้นจะขายให้กับท่านอื่นๆต่อไป

3. ระยะเวลาที่จะได้รับสินค้านั้นไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ยึดเงิดมัดจำในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการสั่งซื้อสินค้าดังกล่าว และไม่สามรถเปลี่ยนแปลงรายการสินค้าได้
ดังนั้นก่อน Pre-order รบกวนลูกค้าคิดและตัดสินใจให้ดีเสียก่อน หรือโทรมาสอบถามก่อนตัดสินใจก็ได้ครับ

4. กรณีสินค้ามาแล้ว แต่ทางร้านไม่สามารถติดต่อหาลูกค้าได้ เราจะเก็บสินค้าไว้ 12 วัน
โดยจะมีการโทรตามและ email ตามเป็นระยะๆ หากยังติดต่อไม่ได้ทางร้านจะขออนุญาติขายสินค้าให้ท่านอื่นๆไป และไม่สามารถคืนมัดจำให้ได้ครับ

5. การรับประกันสินค้าในส่วนนี้จะใช้มาตรฐานเดียวกับร้านอื่นๆ เช่น สินค้าชำรุด หัก งอ สามารถเครมได้ แต่กรณีที่สีเลอะ สีเปรอะ อันนี้ไม่สามารถเครมได้ครับ

6. กรณีที่ทางบริษัทตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ผลิต Confirm ว่าไม่สามารถส่งสินค้ามาให้ ทางเราจะทำการคืนเงินมัดจำ ตามจำนวนที่ลูกค้าได้มัดจำไว้ครับ

7. กรณีเกิดเหตุสุดวิสัย เช่น ทางร้านถูกทางผู้ผลิตตัด stock, สินค้าที่ส่งมาได้ไม่ครบ ทางร้านขอให้สิทธิ์กับลูกค้าที่ pre-order ตามลำดับเวลา ท่านที่สั่งไว้ก่อนจะได้รับสินค้าตามลำดับคิวครับ

 
 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้